MagicJackGo

(Minh Châu 04/20/2015)

Gọi điện thoại từ Việt Nam sang Mỹ và Canada

24 giờ mỗi ngày 365 ngày mỗi năm

chỉ có $35.00 mỗi năm hay $100.00 cho 5 năm

 

 

Để xiết chặt t́nh thân giữa bà con, bạn bè c̣n sống tại quê nhà và thân nhân nơi hải ngoại, nhu cầu gọi điện thoại về VN trở nên rất cần thiết và tốn kém, song có một cách chúng ta có thể dùng hợp pháp và thân nhân chúng ta từ VN có thể gọi miễn phí sang mọi tiểu bang bên Mỹ và Canada 24 giờ một ngày, gọi 365 ngày một năm. Chúng ta có thể đến Fry’s Electronic hay liên lạc trực tiếp hăng Magic Jack (www.magicjack.com) để mua một hôp  MagicJackGo với giá $49.95 và từ nay người ở VN có thể gọi toàn nước Mỹ và Canada miễn phí 12 tháng rồi những năm tiếp chỉ trả $35 đôla / mỗi năm (hay $100 cho 5 năm).

 

 Ở bên Mỹ: Set up như sau:

Đánh vào computer mấy chữ sau đây: www.magicjack.com rồi bấm vào chữ Activation, máy computer sẽ chỉ dẫn cách gắn họp Magic Jack và ghi danh cũng như hướng dẫn những bước kế tiếp. Sau khi gắn hộp Magic Jack như h́nh sau (USB của Magic Jack vào USB của Computer) và ghi danh (register hộp này với hăng Magic Jack). Nếu cần chỉ dẫn thêm quí vị gọi cho Customer service của hăng (Customer sevice chat) sẽ được chỉ dẫn tận t́nh cho quí vị.

 

 

Sau khi activate hộp này và chọn cho máy số điện thoại free bên Mỹ (Nhớ chọn số điện thoại vùng ḿnh ở để ḿnh có thể gọi cho người ở VN như gọi local call, ví dụ chọn 714-512-3000, nếu điện thoại nhà ḿnh ở Mỹ là (714) 512-xxxx) rồi mang về VN mà dùng.

 

Ở Việt Nam: Chỉ cần gắn hộp Magic Jack vào internet ở VN và gắn điện thoại của ḿnh vào hộp Magic Jack này (như h́nh sau) và USB của Magic Jack vào đồ cắm điện (Power connector) th́ người nhà ở VN có thể xử dụng được ngay. Người ở Canada và ở Mỹ muốn gọi cho gia đ́nh ở VN, chỉ cần làm như gọi cho nhau ở Mỹ. (Nhớ mua hộp biến điện 220 VAC sang 110VAC để dùng với hộp này).

 

 

Note: Trên thị trường có hộp điện thoai NetTALK cũng hoạt động tương tự